• TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
 • TRANH PHONG THỦY
 • TRỐNG ĐỒNG MẶT TRỐNG
 • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
 • Làng nghề đúc đồng Đại Bái
 • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT

Bí quyết Vàng giúp giảm cân sau sinh hiệu quả, an toàn các mẹ nên học

 Chế độ ăn uống điều độ ngay khi mang thai

Thực tế trong nhiều trường hợp, nhất là các chị em được mẹ chăm kĩ càng thì thường các chị em hay ăn rất nhiều chất bổ dưỡng. Đặc biệt, quan niệm của các bà mẹ truyền thống là ăn nhiều bổ con, ăn gì bổ nấy nên dẫn đến tình trạng, ăn quá nhiều,  THUỐC GIẢM CÂN A1 SLIM dư thừa chất mà em bé trong bụng vẫn không đủ chất dinh dưỡng.

bi-quyet-vang-giup-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-an-toan-1

Kiểm soát cân nặng khi mang thai là điều quan trọng

Không ít bà mẹ khi mang thai đã tăng đến 30, 40 kg nhưng em bé sau khi sinh thì chỉ được khoảng 4, 5 kg. Tức là các chị em ăn chỉ bổ vào mình mà không cho con. Nhiều người kinh ngạc khi có những chị em mang thai mà vóc dáng vẫn thon gọn. Bởi các bà mẹ đó rất thông minh khi họ chỉ ăn làm sao để bổ cho em bé mà không bổ cho mẹ. Do đó khi mang thai họ chỉ tăng 8, 10 kg, tức là tăng rất ít. Do đó họ nhanh chóng giảm béo bụng lấy lại vóc dáng ban đầu.

2. Chế độ ăn uống hợp lý khi cho con bú

Một điều sai lầm nữa đó là khi cho con bú nhiều bà, nhiều mẹ quan niệm rằng ăn thật nhiều mới có sữa cho con bú. Điều này không hề sai. Dinh dưỡng đầy đủ, bổ sung nhiều dinh dưỡng giúp bà mẹ có đủ sữa để nuôi con. Tuy nhiên không phải cái gì cũng ăn rất nhiều, ăn quá lượng cần thiết.

bi-quyet-vang-giup-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-an-toan-2

Nên ăn chế độ ăn uống theo bác sĩ dinh dưỡng đề ra

Việc ăn quá nhiều chỉ làm cho cân nặng càng ngày càng tăng vù vù, sau này giảm cân rất khó mà không tốt cho việc lợi sữa. Ví dụ móng giò ăn rất bổ nhưng không nên ăn quá nhiều, ăn quá nhiều không có tác dụng lợi sữa mà chỉ quá bổ dẫn đến béo phì. Do đó các chị em sau sinh để  giảm cân sau sinh hiệu quả mà không ảnh hưởng đến việc cho con bú các chị em nên ăn uống điều độ, có chế độ ăn cho con bú đúng như bác sĩ dinh dưỡng đặt ra.

>> Xem thêm: Bí quyết giảm mỡ cho nam áp dụng cho dân văn phòng

3. Không nên tập thể dục nặng, đeo gen bụng lâu

Nhiều chị em mong muốn giảm cân sau sinh nhanh chóng do đó đã áp dụng sớm các biện pháp tập thể dục và đẹp gen bụng ngay khi mới sinh được tháng đầu. Điều này là hoàn toàn không nên. Không những không giúp các bà mẹ sau sinh lấy lại vóc dáng mà còn ảnh hưởng đến quá trình cho con bú, đến hệ thống tiêu hóa do đeo gen quá lâu, gây dị ứng, ngứa da.

bi-quyet-vang-giup-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-an-toan-3

Những bài thể dục nhẹ nhàng hiệu quả hơn tập nặng

Đặc biệt rất dễ gây nên các vấn đề hậu sản, sau sinh mà khi còn trẻ các chị em không thấy được chỉ khi già mới thể hiện ra. Các chị em đừng so sánh với các hot girl, diễn viên, người nổi tiếng. Trong quá trình mang thai họ tăng cân ít, điều độ nên sau khi sinh xuống cân dễ dàng. Vóc dáng của họ khi mang thai cũng không thay đổi quá nhiều nên chỉ cần sinh xong, họ tập luyện điều độ, ăn uống hợp lý là hoàn toàn có vóc dáng đẹp.

4. Chăm chỉ tập thể dục

Nếu như có một xu hướng các chị em giảm cân sau sinh bằng cách tập thể dục hùng hục thì một bộ phận không nhỏ lại phó mặc cho việc bóp miệng, bó eo, chườm nóng để hi vọng rằng mình có thể lấy lại vóc dáng mà không cần tập thể dục.

bi-quyet-vang-giup-giam-can-sau-sinh-hieu-qua-an-toan-4

Bạn có thể tập thể dục cùng em bé

Không cần phải tập thể dục giảm mỡ bụng liên tục với cường độ nặng mà chỉ cần có một chế độ tập đều đặn, hàng ngày, hàng tuần với những bài tập hợp lý, các chị em hoàn toàn đã có thể dần dần lấy lại vóc dáng của mình.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN VIÊN  THUỐC GIẢM CÂN A1 SIM ĐỂ GIẢM CÂN?

 • Viên  THUỐC Giảm Cân A1 Slim Dùng cho cả nam và nữ
 • Thành phần của Giảm cân A1 Slim: 100% chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên.
 • thuốc giảm cân A1 SLim usa Giảm cân hiệu quả cho người khó giảm
 • Không tăng cân trở lại.
 • Không gây tác dụng phụ.
 • Được khách hàng tưởng sử dụng và hải lòng mang lại hiệu quả.
 • Sử dụng A1 Slim bạn Không cần ăn uống với chế độ nghiệm ngặt
 • Không cần vận động với những bài tập gây đau đớn, khó chịu.
Go Top