• TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • TRANH PHONG THỦY
  • TRỐNG ĐỒNG MẶT TRỐNG
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • Làng nghề đúc đồng Đại Bái
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT

Tranh chữ Hòa -TCH01

Tranh chữ Hòa -TCH01
Tranh chữ Hòa -TCH01 Giá: 800,000 VND
Màu sắc: Tranh đồng
Sizes: 42cmx42cm
Chất liệu: Gỗ - Đồng
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

Mỹ nghệ Đồng Đại Bái

Chữ "Hòa": Một gia đình luôn luôn hòa thuận vui vầy, một thôn xóm quanh năm an cư lạc nghiệp, một quốc gia đồng tâm nhất trí, một thế giới hòa bình thạnh trị, đó là hoài bảo tha thiết của con người từ khi biết đau khổ và ước mơ. Nhưng khổ thay! Hoài bảo ấy đã mấy lần được thực hiện? Chưa nói đến một phạm vi rộng lớn như quốc gia, thế giới, chỉ nói trong phạm vi nho nhỏ như gia đình chẳng hạn, sự hòa thuận, tin yêu, vui vẻ, sự kính trên nhường dưới, sự đồng tâm đồng chí, cũng là một điều khó khăn, ít khi được thực hiện. 

 Và gia đình càng bất hòa, thôn xóm càng rối loạn, quốc gia càng chia năm xẻ bảy, thế giới càng bất an, giặc giã càng tung hoành, thì lòng người lại càng khao khát được an hòa. 

Chữ "Hòa" là một trong những chữ có sức hấp dẫn mạnh nhất. Trong mọi thời đại, và nhất là trong thời đại bây giờ, cái hòa thật là quý báu. Người xưa thường nói: "Dĩ hòa vi quý". Trong mọi điều kiện thuận lợi cho sự thành công, cái "Hòa" được đặt lên trên tất cả. Chẳng thế mà đức Khổng Tử đã dạy: "Thiên thời bất như địa lợi, địa lợi bất như nhân hòa". (thời thế thuận không bằng địa thế lợi, địa thế lợi không bằng nhân tâm hòa). 


chu-phuc-11.jpg

ảnh minh họa

Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top