• TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • TRANH PHONG THỦY
  • TRỐNG ĐỒNG MẶT TRỐNG
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • Làng nghề đúc đồng Đại Bái
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT

Tranh đồng Hưng Đạo Vương

Tranh đồng Hưng Đạo Vương
Tranh đồng Hưng Đạo Vương Giá: Call !
Màu sắc:
Sizes:
Chất liệu:
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

- Nhận đặt hàng theo các loại mẫu thiết kế.

- Nhận đặt hàng theo các loại kích thước đẹp.

Mỹ nghệ Đồng Đại Bái

Kính chúc quý khách an khang thịnh vượng !

Đức Trần Hưng Đạo là một danh tướng của Việt Nam. Một trong các danh tướng được Hội quán di sản và Circle Group phối hợp với Hội sử học Việt Nam, Liên hiệp UNESCO Hà Nội lựa chọn làm dự án điêu khắc, tạc tượng nhằm tôn vinh giá trị văn hóa và di sản đất nước.

http://www.noithatgiadinh.net/images/img/tran-quoc-tuan.jpg

Bức Tranh đúc theo mẫu Tượng Trần Hưng Đạo tại Bến Bạch Đằng  (TPHCM-1960) của điêu khác gia Phạm Thông. Tư thế tay trái cầm kiếm (tư thế nghênh chiến), tay phải là hình ảnh chỉ tay như đang điều binh khiển tướng, đầu đội mũ sắt sẵn sàng ra trận. Mẫu điêu khắc đầu tiên được đặt tại Bến Bạch Đằng TPHCM năm 1960 tượng trưng cho hình ảnh Dũng tướng đứng "Đầu sóng ngọn gió" như một tổng chỉ huy,nghênh chiến với mọi thế lực giắc ngoại xâm. Bức tượng đề cao chữ "Nhân" , tư tưởng yêu chuộng hòa bình của Trần Hưng Đạo nói riêng và toàn thể dân tộc Việt Nam Nói chung.

 Tranh đồng Trần Hưng Đạo bên cạnh thể hiện tinh thần tự hào dân tộc, tôn vinh giá trị văn hóa còn ứng với mong muốn thừa hưởng tài năng lãnh đạo như Đức Trần Hưng Đạo của những

Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Trang 1 / 2
Go Top