• TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • TRANH PHONG THỦY
  • TRỐNG ĐỒNG MẶT TRỐNG
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • Làng nghề đúc đồng Đại Bái
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió -TBX02

Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió -TBX02
Tranh đồng Thuận buồm xuôi gió -TBX02 Giá: 2,900,000 VND
Màu sắc: Tranh đồng
Sizes: 80cmx140cm
Chất liệu: Gỗ - Đồng
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

- Kích thước 80cmx140cm: 2.900.000 VND

- Nhận đặt hàng theo các loại mẫu thiết kế.

- Nhận đặt hàng theo các loại kích thước đẹp.

Mỹ nghệ Đồng Đại Bái

Một bức tranh đồng vừa tô điểm, tạo điểm nhấn cho bức tường trống trải tẻ nhạt, giúp ngôi nhà thân yêu trần đầy sinh lực và nhiều màu sắc hơn vừa có khả năng thu hút điềm tốt, xua đuổi tà thì thật là tuyệt vời phải không nào.

Hơn nữa trong phong thủy bức tranh đồng Thuận buồm xuôi gió sẽ khiến cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ ngày càng phát triển và tăng tiến. Thuận buồm xuôi gió với ý nghĩa một con thuyền lớn hướng thẳng ra biển khơi chạy nhanh hơn khi xuôi chiều gió.

http://www.noithatgiadinh.net/images/img/thuan_buom_xuoi_gio1.jpg

Với chất liệu bằng đồng thì bức tranh phong thuy  thuận buồm xuôi gió còn có khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên và có khả năng tập hợp và phát ra một nguồn năng lượng cực kỳ lớn. Bạn hãy sở hữu cho mình bức tranh đồng này nhé. Và nếu bạn đang đau đầu với việc lựa chọn một món quà tặng tân gia thì bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió là món quà ý nghĩa và thích hợp nhất
Sở hữu bức tranh đồng thuận buồm xuôi gió là bạn đã có được bí quyết thành công cho riêng mình rồi. Bức tranh này còn là món quà rất ý nghĩa đối với doanh nghiệp, công ty nó tượng trưng cho việc buôn bán, kinh doanh suôn sẻ, trôi chảy, xuôi chèo mát mái như con thuyền xuôi gió khi ra biển lớn.

Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Trang 1 / 2
Go Top