• TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • TRANH PHONG THỦY
  • TRỐNG ĐỒNG MẶT TRỐNG
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT
  • Làng nghề đúc đồng Đại Bái
  • TRANH ĐỒNG NGHỆ THUẬT

Tranh mặt trống đồng -MTD10

Tranh mặt trống đồng -MTD10
Tranh mặt trống đồng -MTD10 Giá: 1,900,000 VND
Màu sắc: Tranh đồng
Sizes: 70cmx70cm
Chất liệu: Gỗ - Đồng
Tình Trạng: Còn Hàng

Chi Tiết Sản Phẩm

tranhtrongdong.jpg
Tranh mặt trống đồng mang ý nghĩa đời sống tâm linh, tinh thần của người Việt cổ được giãi mã dựa trên những minh chứng lịch sử cụ thể.  Bắt đầu từ tâm trống và vòng tròn đồng tâm, đây là một vòng tròn vẽ mặt trời trong cùng và xung quanh là những cách điệu nghệ thuật về đời sống sinh hoạt của người dân.

Đây được xem là nhân sinh quan về cuộc đời của người Việt trong đó mặt trời là sự sống, đại diện cho đấng tối cao và cuộc sống của con người chính là sự nối tiếp tuần hoàn. Vòng tròn lớn thứ hai nói lên cội nguồn dân tộc, thông qua những con số 10 con nai và 8 con chim chỉ để nói lên người họ Hùng ở phương đông, khẳng định một điều của lịch sử là người Việt có tổ tiên con rồng cháu tiên.  18 cặp chim ở vòng tròn thứ , cứ 1 cặp chim lớn thì có 1 chim con bay nhảy tượng trưng cho sự nối tiếp truyền thống trên dòng chảy thế hệ Việt.

mattrongdong.jpg
khungtranh.jpg
trong-dong-an-mon.jpg
trong-dong-an-mon1.jpg
khungtranhdep.jpg
Tranh trống đồng được mô phỏng theo trống đồng Đông Sơn. Được trạm trổ thủ công từ những lá đồng nguyên chất bởi nghệ nhân làng nghề Đại Bái- Bắc Ninh. Sau đó được phủ 1 lớp dầu bóng trong suốt nhằm giữ cho màu đồng không bị ngả màu do tiếp xúc với không khí, tranh có độ bền trên 10 năm.

- Kích thước 70cmx70cm: 1.900.000vnđ

Mỹ nghệ Đồng Đại Bái

Đánh Giá Khách Hàng

Sản Phẩm Cùng Nhóm

Go Top